131694427458662

Tin tức

Bộ đội giúp dân gặt lúa chạy bão

Chiều 14/9, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thanh Hoá điều động hơn 200 cán bộ, chiến sĩ thuộc Trung đoàn 762 xuống đồng giúp bà con nông dân cắt lúa khi cơn bão Doksuri sắp đổ bộ, dự kiến vào trưa mai.

Ưu điểm của giày vải quân đội

Với những ưu điểm vượt trội của mình, giày vải quân đội có một vai trò hết sức quan trọng, dường như là thứ không thể thiếu đối với mỗi người chiến sĩ, bộ đội. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đầy đủ những ưu điểm của loại giày này.

Tìm hiểu về giày vải quân đội

Giày vải quân đội có rất nhiều loại, mỗi loại sử dụng cho 1 đơn vị quân đội khác nhau. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về loại giày này trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về thắt lưng cấp tá

Là một sĩ quan quân đội, trong bộ quân phục của mình chắc chắn sẽ không thể thiếu một chiếc thắt lưng. Một chiếc thắt lưng sĩ quan cấp tá có cấu tạo như thế nào và công dụng ra sao? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé

Chất lượng của thắt lưng quân đội cấp tướng

Thắt lưng quân đội cấp tướng nói riêng và thắt lưng quân đội nói chung là những sản phẩm có rất nhiều ưu điểm do được thiết kế để phù hợp với tính chất cũng như đặc thù công việc trong quân đội.

Vì sao bạn nên lựa chọn giày cấp tướng MS 535 quân đội?

Như chúng ta thấy thì thị trường giày hiện nay rất phong phú với hàng loạt thương hiệu, mẫu mã khác nhau, hàng nội địa cũng có và hàng ngoại nhập cũng rất nhiều. Tuy ở giữa 1 “rừng” giày như vậy, nhưng giày cấp tướng vẫn có 1 chỗ đứng nhất định. Và sau đây là những lý do bạn nên lựa chọn loại giày này.

Làm đẹp với giày sĩ quan nữ. Tại sao không?

Là phái nữ, chắc hẳn nhu cầu làm đẹp là không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Bên cạnh những bộ cánh đẹp thì giày cũng là 1 phụ kiện quan trọng không thể thiếu để tạo nên thần thái của 1 cô gái.

Hướng dẫn lựa chọn giày cấp úy MS 05B chất lượng cao

Bên cạnh trang phục thì giày cũng là 1 yếu tố quan trọng làm nên thần thái của 1 người quân nhân. Nếu lựa chọn phải đôi giày cấp úy MS 05B kém chất lượng, khi đó thần thái toát lên sẽ bị giảm sút đi rất nhiều.

Hướng dẫn cách phối đồ với giày cấp tá MS 608 quân đội

Loại giày này có 1 phong thái rất riêng so với những loại giày thời trang khác. Nếu biết cách phối đồ, tôi đảm bảo với các bạn, đặc biệt là các chàng trai sẽ toát lên 1 phong thái vô cùng trưởng thành và lịch sự.

Giá thành giày cấp úy MS 05B thấp hay cao?

Ngày nay, giày cấp úy MS 05B ngày càng được nhiều người sử dụng vì những ưu điểm của giày mang lại đối với người sở hữu. Do vậy không ít người đang muốn tìm mua loại giày này.