131694427458662

Tin tức

Quốc khánh 2/9: Người lao động được nghỉ 3 ngày

Cụ thể, theo điều 115, Bộ luật Lao động 2012, do ngày Quốc khánh 2/9 năm 2017 rơi vào thứ bảy nên người lao động được nghỉ bù vào ngày thứ hai của tuần kế tiếp.

Những thông tin cần biết về thắt lưng cấp tướng

Thắt lưng cấp tướng là 1 trong những vật dụng không thể thiếu để tôn lên dáng vẻ oai nghiêm, chững chạc chạc của 1 người lính. Tuy nhiên, trước khi mua sản phẩm, chúng ta cần phải nắm bắt được những thông tin căn bản về nó – cơ sở quan trọng để tránh mua phải hàng nhái hàng giả.

Giá thành mũ bảo hiểm quân đội như thế nào?

Không chỉ ở trong quân đội, chúng ta mới có thể sử dụng mũ bảo hiểm quân đội. Mà loại mũ này ngày nay đã được bán ra thị trường để những ai có sở thích đối với chúng có thể mua sử dụng. Tuy nhiên vấn đề nhiều người đang băn khoăn là không biết giá thành của loại mũ này  như thế nào, thấp hay cao?

Áo khoác quân đội bền, đẹp và thời trang

Nếu như bạn còn chưa biết phải lựa chọn loại áo khoác nào cho những ngày giá trong năm để có thể đảm bảo yếu tố tính chất ấm áp, cũng như tính chất thời trang thì áo khoác quân đội chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tin tôi đi, qua bài viết dưới đây bạn sẽ thấy tôi không hề nói ngoa chút nào.

Chất lượng của thắt lưng quân đội cấp tướng

Thắt lưng quân đội cấp tướng nói riêng và thắt lưng quân đội nói chung là những sản phẩm có rất nhiều ưu điểm do được thiết kế để phù hợp với tính chất cũng như đặc thù công việc trong quân đội. Hãy cùng tìm hiểu chất lượng của loại thắt lưng này để xem những ưu điểm đó là gì nhé.