131694427458662

Giá thành mũ bảo hiểm quân đội như thế nào?

26/08/2017 01:13 PM 5219 lượt xem 0 bình luận

Giá thành mũ bảo hiểm quân đội như thế nào?

Không chỉ ở trong quân đội, chúng ta mới có thể sử dụng mũ bảo hiểm quân đội. Mà loại mũ này ngày nay đã được bán ra thị trường để những ai có sở thích đối với chúng có thể mua sử dụng. Tuy nhiên vấn đề nhiều người đang băn khoăn là không biết giá thành của loại mũ này  như thế nào, thấp hay cao?

Thông tin sơ lược về mũ bảo hiểm kiểu quân đội

Về nguồn gốc xuất xứ, mũ bảo hiểm quân đội, mũ bảo hiểm sĩ quan được sản xuất bởi công ty 32 – Bộ Quốc phòng Việt Nam sản xuất cho sĩ quan.

Đặc điểm nổi bật của loại mũ này là độ cứng, cũng như độ bền rất cao, cực kì an toàn dành cho người sử dụng. Mũ được làm từ nhựa cứng, có lót mút xốp và bọc vải lưới bên trong nên tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người đội. Đồng thời, để tránh mũ bị rơi ra, mũ còn thiết kế thêm dây cài chắc chắn.

Thêm 1 ưu điểm nữa là loại mũ bảo hiểm của quân đội còn có khả năng điều chỉnh độ lớn nhỏ của mũ. Do vậy, dù đầu bạn nhỏ hay to thì cũng đều có thể đội vừa.

Hiện nay, trên thị trường có các loại mũ:

  • Mũ bảo hiểm lục quân
  • Mũ bảo hiểm đặc công
  • Mũ bảo hiểm không quân
  • Mũ lục quân có kính…
  • Mũ bảo hiểm in loang
  • Mũ A2

Loại mũ này cả nam và nữ đều có thể đội được, chỉ cần bạn thích phong cách của bộ đội mà thôi.

Giá mũ bảo hiểm quân đội cao hay thấp?

Giá của loại mũ này tuy không cao nhưng cũng không gọi là thấp, bởi hiện nay trên thị trường xuất hiện những chiếc mũ kém chất lượng giá chỉ có vài chục ngàn đồng, đó mới được gọi là giá thấp thực sự. Còn đối với mũ bảo hiểm quân đội, giá thành phù hợp với những lợi ích mà sản phẩm mang đến cho người dùng. Những lợi ích đó chính là bền, đẹp, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

 

Do vậy, khi nghe nói  giá thành của loại mũ này lên đến vài trăm ngàn, bạn cũng đừng thắc mắc vì sao lại cao như vậy. Đó không phải là cao, mà đơn giản là tiền nào của nấy mà thôi.

Để mua nón bảo hiểm quân đội chất lượng đảm bảo, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi, hoặc đặt hàng trực tiếp thông qua website của chúng tôi!