131694427458662

Tìm hiểu về giày vải quân đội

18/09/2017 08:32 PM 5682 lượt xem 0 bình luận

Giày vải Bộ Đội, loại giày vải lính cực chất!

Giày vải quân đội có rất nhiều loại, mỗi loại sử dụng cho 1 đơn vị quân đội khác nhau. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về loại giày này trong bài viết dưới đây.

Cấu tạo của giày vải quân đội

Về cấu tạo, loại giày này có đế đúc bằng cao su tự nhiên, cũng ngờ chất liệu như vậy mà độ bền của sản phẩm rất cao, đảm bảo trong suốt thời gian nhập ngũ, các chiến sĩ sẽ không lo bị hư giày trong những lần luyện tập, huấn luyện đầy khắc nghiệt.

giày vải lính

                                                                                         Giày vải lính quân đội Việt Nam

Không chỉ có vậy, ưu điểm của giày vải lính còn là sự dễ chịu, vừa vặn, thoải mái cho người đi, giúp các chiến sĩ di chuyển một cách thuận lợi.

                                                                                              Giày vải bộ đội

Hiện nay trên thị trường, loại giày này được chia thành những sản phẩm như sau:

Mua giày vải bộ đội ở đâu đảm bảo chất lượng?

Có lẽ đây là vấn đề của rất nhiều khách hàng vì thị trường thời nay rất hỗn loạn, thật giả lẫn lộn. Do vậy rất khó để mua được 1 sản phẩm tốt. Hiện nay, khách hàng có thể mua giày vải bộ đội trên các trang web bán  hàng online. Tuy nhiên, khách hàng nên lưu ý rằng trước khi mua hàng, phải tìm hiểu, xác minh xem trang web ấy có uy tín hay không.

Trong trường hợp mua hàng trực tiếp, khách hàng cần phải nắm bắt được các kiến thức về phân biệt hàng thật hàng giả để tránh bị lừa. Đối với hàng thật, khách hàng sẽ thấy những đường may rất đều, rất đẹp, ngay cả chất liệu da nhìn cũng vô cùng chắc chắn. Ngược lại, đối với hàng giả thì đường may sẽ không được gọn gàng, và nhìn chất liệu da cũng sần sùi hơn.

Nói tóm lại, giày vải quân đội rất tốt, rất bền và đi vào rất thoải mái đôi chân. Giá thành của loại giày này cũng rất phải chăng, hợp túi tiền của nhiều người. Do vậy, chúng ta đừng ngần ngại sắm ngay cho mình 1 đôi, đặc biệt là những chàng trai sắp lên đường đi làm nghĩa vụ quân sự.